புரட்டாசி=26ம் தேதி{12=10=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ புரட்டாசி – கன்யா
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=50=20=இரவு=02=14 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=25=43=மாலை
மணி=04=23 வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=சோபனம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ க்ருத்திகை=ரோஹிணி
ராசி = மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=05
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=54
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=26TH DAY = {12 = 10 =2021} TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)50=20=NIGHT=02=14 AM
AFTER ASHTAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)25=43=EVE 04=23 PM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SOBHANAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KIRUTHIKAI=ROHINI
RASHI = MESHAM=RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =54 PM
21 – TODAY SPECIAL ~