ஆடி மாதம்=27ம் தேதி {12=08=2021}
வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4-மாதம்~ஆடி-கடக
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~சதுர்த்தி =நாழிகை=27=37=மாலை=04=21மணி
வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=10=55=காலை=10=38
வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த = ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம் = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=28 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI=27 TH DAY={12=08=2021}
THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHALA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)25=37=EVN=04=21 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=UTTHARAM (N)10=55=10=28 AM
AFTER = HASTHAM
10 – YOGAM ~~ MARANA = CHITTHA=SHITTHAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURATTATHI
RASHI = KUMBHAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06=06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =28 PM
21 – TODAY SPECIAL~