ஆனி மாதம்=28ம் தேதி(12=07=2022)
செவ்வாய்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்தசி=நாழிகை=53=19= மறுநாள் காலை
=03=20 மணிவரை பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=50=08=இரவு=02=04
மணி வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த= ப்ராம்மம்
11 – கரணம்~~ கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~க்ருத்திகை
ராசி= மேஷம்=ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI= 28 ST DAY = { 12 = 07 = 2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI( N )53=19=NEXTDAY=03=20 AM
AFTER POURANAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY = BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)50=08=MIDNIGHT=02=04 AM
AFTER POORADAM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA=CHITTHA=BRAMHAMAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM=RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL