வைகாசி மாதம்=29ம் தேதி {12=06=2021}
சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்ராயணம்
3 – ருது ~~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~த்விதீயை=நாழிகை=34=20=இரவு=07=37 வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=26=52=மாலை=04=38
வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த= கண்டம்
11 – கரணம் ~~பாலவம் = கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை= மூலம்
ராசி =விருச்சிக= தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI =29 TH DAY = { 12 = 06 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~THVIDIYAI ( N) 34=20=NIGHT=07=37 PM
AFTER THRUDIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ THVIDIYAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~~THRUWATHIRAI(N)26=53=EVE=04=38 PM
AFTER = PUNARPOOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM = GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ KETTAI=MOOLAM
RASHI =VIRUCHIKAM=THANUR
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~