நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம் 29ம் தேதி {12=05=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=52=55=மறுநாள் காலை 03=10 மணி வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=51=55=இரவு=02=46 வரை
பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த= சோபனம்
11 – கரணம் ~~ கிம்ஸ்துக்னம் = பவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சித்திரை= சுவாதி
ராசி =கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=55 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=29 TH DAY = {12=05=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRATHAMAI ( N)52=55=NEXT DAY=03=10 AM
AFTER DHVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KRITHIKAI(N)51=55=NEXT DAY=02=46 AM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SOBHANAM
11 – KARANAM ~~KIMSDHUKNAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI= SWATHI
RASHI = KANNI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 =55 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL~~