ஆவணி மாதம்=26ம் தேதி {11=09=2021}
சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம மாஸே
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ பஞ்சமி=நாழிகை=40=52=இரவு=10=27 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=21=35=மதியம்=02=44
வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் =அம்ருத=சித்த=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரேவதி= அஸ்வினி
ராசி = மீன = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=13 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ரிஷிபஞ்சமி
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=26TH DAY = {11=09=2021}
SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PANCHAMI( N) 40=52=NIGHT=10=27 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SWATHI(N)21=35=NOON=02=44 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~AMIRUTHA=CHITTHA=MAHENDRAM
11 – KARANAM ~~ BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ REVATHI= ASHWINI
RASHI = MEENAM=MESAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =13 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ RISHI PANCHAMI