ஆடி மாதம்=26ம் தேதி {11=08=2021}
புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3 -ருது~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4-மாதம்~ஆடி – கடக
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=29=28=மாலை=05=53 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ருதீயை
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நா=12=36=காலை=11=09 வரை
பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=சிவம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சதயம்
ராசி = கும்ப
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AADI= 26TH DAY = {11=08=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUDIYAI( N)29=28=EVN=05=53 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ POORAM (N)12=36=11=09 AM
AFTER UTTHRAM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA=AMIRUTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SADHAYAM
RASHI = KUMBHA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
21 – TODAY SPECIAL~~