ஆனி மாதம்=27ம் தேதி(11=07=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~த்வாதசி=நாழிகை=05=15=காலை மணி
08=06 மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=54=10=மறுநாள்காலை
03=40 மணி வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~சித்ய=சித்த=சுப்ரம்
11 – கரணம்~~ பாலவம்=கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பரணி
ராசி= மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=27 TH DAY = { 11 = 07 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI( N )05=15=Morn=08=06 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)54=10=NEXTDAY=06=58 AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL