வைகாசி மாதம்=28ம் தேதி(11=06=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்வாதசி=நாழிகை=46=09=இரவு=12=21
மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=43=49=இரவு=11=25
மணி வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=பரிகம்
11 – கரணம்~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=12=00 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்தரட்டாதி=ரேவதி
ராசி=மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASKASI=28 TH DAY = { 11 = 06 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI( N )46=09=NIGHT=12=21 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ SWATHI(N)43=49=NIGHT=11=25 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=12=00 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHARATTATHI=REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL