வைகாசி மாதம்=28ம்தேதி{11=06=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=31=21=மாலை=06=26மணி வரை பின்னர் த்விதீயை திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீரஷம்=நா=22=09=மதியம்=02=45
வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த =சூலம்
11 – கரணம் ~~ பவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம்= கேட்டை
ராசி = விருச்சிக ம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=28 TH DAY={11=06=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI( N)31=21=EVE=06=26 PM
AFTER THVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)22=09=NOON
02=45 PM AFTER THRUWATHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~ BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSHAM= KETTAI
RASHI = VIRUCHIKAM
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL~