மார்கழி மாதம் =27ம் தேதி{11=01=2022} செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4 -மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=29=45=மாலை=06=32 வரை
பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நாழிகை=21=53=மாலை=
03=23=வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஹஸ்தம்
ராசி = கன்யா
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=38
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06= 03
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=27 TH DAY = {11=01 =2022} TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI= DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N)29=45=EVE=06=32 PM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM= ASHWINI(N)21=53=EVE=03=23 PM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA = SHITTHAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~HASTHAM
RASHI = KANNYA
19 – SUN RISE~~ 06 =38 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 03 PM
21 – TODAY SPECIAL