புரட்டாசி= 24ம் தேதி {10=10=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ புரட்டாசி – கன்யா
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=07=43=காலை=09 =10 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நா=33=41=இரவு=07=34
மணி வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~மரண= சித்த=ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~அஸ்வினி=பரணி
19 – ராசி ~~ மேஷம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=55 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=24 TH DAY = { 10 = 10 =2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANNYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI ( N) 07=43=MRNG=09=10 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)33=41=NIGHT=07=34 PM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~ MARANA =CHITTHA=AYUSHMAN
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ASHWINI= BHARANI
19 – RASHI ~~ MESHAM
20 – SUN RISE~~ 06=05 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 55 PM
22 – TODAY SPECIAL=