ஆவணி மாதம்=25ம் தேதி{10=09=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி= சதுர்த்தி=நாழிகை =46=32=இரவு=12=43 மணி
வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=25=11=மாலை=04=10 மணி
வரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~சித்த =சித்த = ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்தரட்டாதி= ரேவதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=13 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=விநாயக சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=25 TH DAY=(10=09=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)46=32=NIGHT=12=43 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~CHITTHIRAI(N)25=11=EVN=04=10 PM
AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHAM=CHITTHA=BRAMMAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARATTATHI= REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 13 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ VINAYAGHA CHATHURTHI