ஆடி=25ம் தேதி{10=08=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4-மாதம்~ஆடி-கடக
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~த்விதீயை= நாழிகை=32=19=இரவு=07=02வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7-ஸ்ரார்த்த திதி~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=13=15=காலை =11= 24 வரை
பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த=பரிகம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம் =கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~அவிட்டம்
ராசி = மகரம்=கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=30 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI=25 TH DAY = {10=08=2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDIYAI( N) 32=19=NIGHT=07=02 PM
AFTER THRUDIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDIYAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGHAM(N)13=15=11=24 AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AVITTAM
RASHI = MAGHARAM= KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 30 PM
21 – TODAY SPECIAL ~