ஆனி மாதம்=26ம் தேதி(10=07=2022)
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ஏகாதசி=நாழிகை=10=38=காலை=10=15
மணிவரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~ஞாயிறுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம்=01=22=காலை=06=33
மணி வரை பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=வஜ்ரம்
11 – கரணம்~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=30=04=30
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அஸ்வினி
ராசி= மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=26 TH DAY = { 10 = 07 = 2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKADASI ( N )10=38=Morn=10=15 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ VISHAGAM (N)01=22=Morn=06=33 AM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM =MARANA=MARANA=VAJRAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM = BAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=30=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~ WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ASHWINI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL