வைகாசி மாதம்=27ம் தேதி {10=06=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~=அமாவாசை=27=23= மாலை=04=50மணி வரை
பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=16=30=மதியம்=12=29
வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண = த்ருதி
11 – கரணம் ~~ நாகவம்=கிம்துக்னம
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~விஷாகம்= அனுஷம்
ராசி= துலாம் = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=30 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=27 TH DAY={10=06=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N)27=24=EVE=04=50 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ AMAVASAI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=ROHINI(N)16=30=NOON=12=30 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=DHRUTHI
11 – KARANAM ~~ NAGHAVAM=KIMSTHUKNAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM=ANUSHAM
RASHI = THULAM=VIRUCHIKAM
19 – SUN RISE~~ 05=53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =30 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ AMAVASAI