நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை =27ம் தேதி {10=05=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=43=02=இரவு=11=09 வரை
பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=39=09=இரவு=09=35 வரை
பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~ சித்த = சித்த = ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்திரம்=ஹஸ்தம்
ராசி =சிம்மம்= கன்யா
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=27 TH DAY = {10 =05=2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI =MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)43=02=NIGHT=11=09 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)39=09=NIGHT=11=09 PM
AFTER AMAVASAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=AYUSHMAN
11 – KARANAM ~~ BHATRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHARAM=HASTHAM
RASHI = SIMMAM= KANYA
19 – SUN RISE~~ 05 =56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL~