பங்குனி மாதம்=27ம் தேதி(10=04=2022 ) ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=நவமி=நாழிகை=48=38=இரவு=01=36
மணிவரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நாழிகை=57=45=மறுநாள் காலை
05=15 மணி வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸுகம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம்
19 – ராசி = தனுர்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=09 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 22 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஸ்ரீ ராம நவமி
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI = 27 TH DAY = { 10= 04 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI ( N) 48=38=NIGHT=01=36 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~POOSAM (N)57=45=NEXT DAY=05=15 AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUGAM
11 – KARANAM ~~BHALVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MOOLAM
19 – RASHI ~~ DHANUR
20 – SUN RISE~~ 06=09 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
22 – TODAY SPECIAL= SRI RAMA NAVAMI