மார்கழி மாதம் =26ம் தேதி {10=01=2022}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~அஷ்டமி=நாழிகை=26=54=மாலை=05=23 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நாழிகை=17=54=பகல்
மணி=01=48 வரை பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~ = சித்த =சித்த= சிவம்
11 – கரணம் ~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~உத்தரம்
ராசி = சிம்மம்=கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=38 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=03 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=26 TH DAY = {10 = 01 =2022} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTAMI( N)26=54=EVE=05=23 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~REVATHI(N)17=54=NOON=01=48 PM
AFTER ASHWINI
10 – YOGAM~ CHITTHA =CHITTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARAM
RASHI = SIMMAM = KANNI
19 – SUN RISE~~ 06 =38 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 03 PM
21 – TODAY SPECIAL