புரட்டாசி மாதம்=23ம் தேதி {09=10=2021} சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா மாஸே
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ த்ருதீயை=நாழிகை=,13=38=மதியம்=11=32 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம்=நா=37=47=இரவு=09=12 வரை
பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரேவதி=அஸ்வினி
ராசி = மீனம்= மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=55 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=23 RD DAY = {09 = 10 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI =KANYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUDHIYAI( N)13=38=11=32 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~VISHAGAM(N)37=47=NIGHT=09=12 PM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ REVATHI= ASHWINI
RASHI = MEENA=MESHA
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =55 PM
21 – TODAY SPECIAL~