ஆவணி மாதம் =24ம் தேதி {09=09=2021} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ருதீயை=நாழிகை=51=46=02=48 மணிவரை
பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=28=16=மாலை=05=24
வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்தம்=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூரட்டாதி- உத்தரட்டாதி
ராசி = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=13 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸாம வேத உபாகர்மா
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=24 TH DAY = { 09=09=2021 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUDHIYAI( N)51=48=NIGHT =02=48 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)28=16=EVN=05=24 PM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ PURATTATHI=UTTHIRATATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 13 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SAMAVEDA UPAKARMA