ஆடி =24ம் தேதி {09=08=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=34=04=இரவு=07=56 வரை
பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=12=47=காலை=11=12வரை
பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண = வரீயான்
11 – கரணம் ~~கிம்ஸ்துக்னம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவோணம்
ராசி = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=30 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI= 24TH DAY = {,09 = 08 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI( N)34=04=NIGHT=07=43 PM
AFTER THVIDIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)12=47=11=12 AM
AFTER MAGHAM
10 -YOGAM~ CHITTHA = MARANA = VAREEYAN
11 – KARANAM ~KIMSTHUKKNAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ THIRUVONAM
RASHI = MAGHARA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =30 PM
21 – TODAY SPECIAL~~