ஆனி மாதம்=25ம் தேதி(09=07=2022}
சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ தசமி=நாழிகை= 15=24=மதியம்=12=09
மணிவரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ எகாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நாழிகை=04=03=காலை
07=37 மணி வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த =ஸாத்யம்
11 – கரணம்~~ கரஜை= வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ரேவதி
ராசி=மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI = 25 TH DAY = { 09 = 07 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DASAMI ( N )15=24=NOON=12=09 PM
AFTER EKADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~EKADASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASATAM
9 – NAKSHATHRAM ~ SWATHI(N)04=03=Morng=07=37 AM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SADHIYAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 05 = 59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL