ஆனி மாதம்=25ம் தேதி{09=07=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அமாவாசை=நாழிகை =60=00= மறுநாள்
காலை=07=17 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=45=34=இரவு=12=13
வரை பின்னர் புனர்பூசம்?
10 – யோகம் ~~சித்த =சித்த=த்ருவம்
11 – கரணம் ~~ சகுனி= சதுஷ்பாதம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம் = கேட்டை
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
AANI=25 TH DAY={09=07=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI ( N)60=00=NEXT DAY=07=17 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THRUVATHIRAI (N)45=34=NIGHT=12=13
PM AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= DHRUVAM
11 – KARANAM ~~ SAKUNI = CHATHUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ANUSHAM= KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 =59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI