வைகாசி மாதம் =26ம் தேதி {09=06=2021} புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தசி=நாழிகை=22=45=மதியம்= 02=59 மணி
வரை பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அதிதி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=10=17=காலை=10=00
வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~~ சகுனி = சதுஷ்பாதம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ விஷாகம்
ராசி = துலா
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=30 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ போதாயன அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI= 26 TH DAY = {09=06=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)22=45=NOON=02=59 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KRITHIKAI(N)10=17=10=00 AM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~ SAGUNI = CHADHUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM
RASHI = THULA
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 30 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ BODHAYANA AMAVASAI