சித்திரை=26ம் தேதி {09=05=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ரயோதசி= நாழிகை =38=34=இரவு=09=22 வரை
பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நா=33=16=இரவு=07=14 வரை
பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த= ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரம் = உத்திரம்
19 – ராசி ~~ சிம்மம்=கன்னி
20 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=25 TH DAY = {09=05=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASI( N)38=34=NIGHT=09=22 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~REWATHI(N)33=16=NIGHT=07=14 PM
AFTER PUNAR ASHWINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POORAM= UTTHIRAM
19 – RASHI ~~ SIMMAM = KANNI
20 – SUN RISE~~ 05=56 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
22 – TODAY SPECIAL= PRADOSHAM