மார்கழி மாதம்=25ம் தேதி {09=01=2022}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=ஸப்தமி=நாழிகை=25=20=மாலை=04=48
மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நாழிகை=15=11=மதியம்
=12=42 மணி வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=பரிகம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை = பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பூரம்
19 – ராசி = சிம்மம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=37 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 02 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=25TH DAY = {09 = 01 =2022} SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)25=20=EVE=04=48 PM
AFTER ASHTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI(N)15=11=NOON
=12=42 PM AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=AMIRUTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ POORAM
19 – RASHI ~~ SIMMA
20 – SUN RISE~~ 06=37 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 02 PM
22 – TODAY SPECIAL