கார்த்திகை மாதம் =23ம் தேதி{09=12=2022}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ப்ரதமை=நாழிகை=12=20=காலை=11=19
மணிவரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~வெள்ளிக்கிழமை= ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=22=07=மாலை
=03=14 மணி வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த =சித்த=சுபம்
11 – கரணம்~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்=அனுஷம்
ராசி= துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=23 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=47 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI =23 RD DAY = {09 = 12 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PRATHAMAI( N )12=20=Morn=11=19 AM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MIRUGHASHIRSAM(N)22=07=EVE
03=14 PM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM~CHITTHA=CHITTHA=SUBAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM =THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM =ANUSHAM
RASHI = THULAM =VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 23 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 47 PM
21 – TODAY SPECIAL