ஐப்பசி=22ம் தேதி {08=11=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=31=00=மாலை=06=24 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 -நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=45=46=இரவு=12=18
வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~ = சித்த = ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ க்ருத்திகை= ரோஹிணி
ராசி = மேஷம்= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=09 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=22TD DAY = {08 = 11 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)31=00=EVN=06=24 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)45=46=12=18 AM
AFTER PURADAM
10 -YOGAM~ CHITTHA = SUKARMAM
11 – KARANAM ~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~KRITHIKAI=ROHINI
RASHI = MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =09 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL~