புரட்டாசி மாதம்=22ம் தேதி{08=10=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி-கன்யா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி=த்விதீயை=நாழிகை =19=12=மதியம்=01=46 மணி
வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~தத்விதீயை= த்ருதீயை திதித்வயம்
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நாழிகை=41=40=இரவு=10=45
மணி வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=விஷ்கம்பம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரேவதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=55 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=22TH DAY=(08=10=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N) 19=12=NOON=01=46 PM
AFTER DHRUTHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THVIDHIYAI=THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SWATHI(N)41=40=NIGHT=10=45=PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VISHWAKAMBHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =55 PM
21 – TODAY SPECIAL~