ஆவணி மாதம் = 23ம் தேதி {08=09=2021}
புதன்கிழமை
1-வருடம் ~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம் ~ஆவணி – சிம்ம
5 -பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=56=25=மறுநாள் காலை
04=40 மணி வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நா=30=38=மாலை=06=21 வரை
பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=மரண =சுபம்
11 – கரணம் ~~பாலவம் = கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சதயம் = பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம் = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=14 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 23TD DAY = {08=09=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THVIDHIYAI( N)56=25=NEXT DAY=04=40 AM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARAM(N)30=38=EVN=06=21 PM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA =MARANA=SUBHAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM = GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SADHAYAM = PURATTATHI
RASHI = KUMBHAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 14 PM
21 – TODAY SPECIAL~