ஆடி=23ம் தேதி {08=08=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~அமாவாசை= நாழிகை =34=35=இரவு=07=56 வரை
பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=11=04=காலை=10=31 வரை
பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~சதுஷ்பாதம்= நாகவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்திராடம்
19 – ராசி ~~ தனுர் = மகரம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஆடி அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
AADI=23 RD DAY = {08=08=2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N) 34=35=NIGHT=07=56 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~POOSAM(N)11=04=10=31 AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~~CHADHUSHPATHAM=NAGHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHIRADAM
19 – RASHI ~~ DHANUR = MAGARAM
20 – SUN RISE~~ 06=05 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
22 – TODAY SPECIAL= AADI AMAVASAI