ஆனி மாதம்=24ம் தேதி {08=07=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~=சதுர்தசி =நாழிகை=60=00=மறுநாள்
காலை=05=59 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=40=34=
இரவு=10=13 வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ விஷாகம் = அனுஷம்
ராசி= துலாம் = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=59 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மாத சிவாராத்ரி
DAILY PANCHANKAM
AANI=24 TH DAY={ 08=07=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)60=00=NEXT FAY=05=59 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MIRUGHASHIRSAM (N)40=34=
NIGHT= 10=13 PM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=VIRUTHDHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM= ANUSHAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05=59 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MONTH SHIVARATRI