வைகாசி மாதம்=25ம் தேதி(08=06=2022)
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ நவமி=நாழிகை=55=24=மறுநாள் காலை
=04=03 மணிவரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்ரம்=நா=47=03=இரவு=12=42
மணி வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=மரண=ஸித்தி
11 – கரணம்~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அவிட்டம்=சதயம்
ராசி=தனுர் =மகரம்=கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=30 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASKASI=25 TH DAY = { 08 = 06 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI( N )55=24=NEXT DAY=04=03 AM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARAM(N)47=039=NIGHT=12=42 PM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHAM=MARANA=SHITHI
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AVITTAM=SADAYAM
RASHI =MAGARA=KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 30 PM
21 – TODAY SPECIAL