ஐப்பசி= 21ம் தேதி {07=11=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=36=45= இரவு=08=52 வரை
பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=49=40=இரவு
=02=02மணி வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பரணி=க்ருத்திகை
19 – ராசி ~~ மேஷம்= ரிஷபம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=09 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=21 ST DAY = { 07 = 10 =2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI ( N) 36=45=NIGHT=08=52 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)49=40=NIGHT=02=02 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~ MARANA =AMIRUTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~BHARANI=KRITHIKAI
19 – RASHI ~~ MESAM= RISHABAM
20 – SUN RISE~~ 06=09 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
22 – TODAY SPECIAL