ஆவணி= 22ம் தேதி{07=09=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4 -மாதம்~ ஆவணி – சிம்ம
5 -பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 -திதி~அமாவாசை=நாழிகை=02=53=காலை=07=15 வரை
பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நா=32=05=மாலை=06=56 வரை
பின்னர் உத்திரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=ஸித்தம்=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~நாகவம்=கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அவிட்டம்= சதயம்
ராசி =மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=06
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=14
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 22 ND DAY = {07= 09 =2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~AMAVASAI( N) 02=53=07=15 AM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORAM (N)32=05=EVN=06=56 PM
AFTER UTTHARAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=SITTHAM= SHADHIYAM
11 – KARANAM ~~NAGHAVAM=KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ AVITTAM=SADHAYAM
RASHI =MAGHARAM= KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 14 PM
21 – TODAY SPECIAL ~