ஆனி மாதம் =23 ம் தேதி {07=07=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ரயோதசி=நாழிகை=56=06=மறுநாள்
காலை=04= 25 மணி வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=34=48=இரவு=07=54 வரை
பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~சித்த= சித்த=கண்டம்
11 – கரணம் ~~ கரஜை = வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சுவாதி = விஷாகம்
ராசி = துலாம் = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹா ப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI= 23 RD DAY = { 07=07=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASI ( N)56=06=NEXT DAY=04=25 AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI (N)34=48= NIGHT = 07=54 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA= KANDAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI = VISHAGHAM
RASHI = THULA= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 =58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHA PRADHOSAM