கார்த்திகை=20ம் தேதி {06=12=2021} திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=07=39=காலை=09=25 வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=08=37=காலை
=05=58 வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~ = அம்ருத = சித்த = கண்டம்
11 – கரணம் ~கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரோஹிணி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=20 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=44 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=20 TH DAY = { 06 = 12 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N)07=39=Morng=09=25 AM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MOOLAM (N)05=39=Morng=08=37 AM
AFTER POORADAM
10 – YOGAM~ AMIRUTHA = CHITTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~ GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =20 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =44 PM
21 – TODAY SPECIAL