புரட்டாசி மாதம் = 20ம் தேதி {06=10=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி-கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~அமாவாசை=நாழிகை=28=50=மாலை=05=37 மணி
வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=48=09=இரவு=01=21 மணி
வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~நகரம்=கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=57 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாளய அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=20TH DAY = {06=10=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ AMAVASAI( N)28=50=EVN=05=37 PM
AFTER PRTHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)=48=09=NIGHT=01=21AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~MARANA= CHITTHA=BRAMAHAM
11 – KARANAM ~~NAGHAVAM= KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ POORATTADHI
RASHI = KUMBHAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 57 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHALAYA AMAVASAI