ஆவணி =21ம் தேதி {06=09=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=04=31=இரவு=07=54 வரை
பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நாழிகை=32=30= இரவு
=07=06 வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~மரண =சித்த= சிவம்
11 – கரணம் ~ சகுனி= சதுஷ்பாதம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவோணம்= அவிட்டம்
ராசி = மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=15 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=21 TH DAY = {06 = 09 =2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)04=31=07=54 AM
AFTER AMAVASAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGHAM(N)32=30=NIGHT=07=06 PM
AFTER POORAM
10 -YOGAM~MARANA=CHITTHA= SHIVAM
11 – KARANAM ~ SAGUNI=CHADHUSHPATHAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~THIRUVONAM=_AVITTAM
RASHI = MAGHARAM= KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =15 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI