வைகாசி மாதம்=23ம் தேதி(06=06=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ஸப்தமி=நாழிகை=55=50=மறுநாள் காலை
=04=13 மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=43=30=இரவு=11=17
மணி வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=ஹர்ஷணம்
11 – கரணம்~~ கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்தராடம்=திரூவோணம்
ராசி=தனுர் =மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASKASI=23 RD DAY = { 06 = 06 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI( N )55=50=NEXT DAY=04=13 AM
AFTER ASHTAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MAGAM(N)43=30=NIGHT=11=17 PM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=HARSHANAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHARADAM=THIRUVONAM
RASHI = DHANUR=MAGARA
19 – SUN RISE~~ 05 = 53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
21 – TODAY SPECIAL