வைகாசி=23ம் தேதி {06=06=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி= நாழிகை =08=38=காலை=09=20 வரை
பின்னர் துவாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ துவாதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=57=34=மறுநாள்
காலை=04=55 வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~பாலவம் = கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஹஸ்தம்
19 – ராசி ~~ கன்யா
20 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=23 RD DAY = {06=06=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASHI( N) 08=38=09=30 AM
AFTER DWADASHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~DWADASHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)57=34=NEXT DAY=04=55 AM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM =GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~HASTHAM
19 – RASHI ~~KANYA
20 – SUN RISE~~ 05=53 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
22 – TODAY SPECIAL=