புரட்டாசி=19ம் தேதி{05=10=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=32=29=இரவு=07=04 வரை
பின்னர் அமாவாசை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நா=50=17= இரவு
மணி=02=12 வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=சகுனி
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம்
ராசி = கும்ப
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=05
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=57
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ போதாயண அமாவாசை
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=19TH DAY = {05 = 10 =2021}TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)32=29=NIGHT=07=04 PM
AFTER AMAVASAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARAM(N)50=17=NIGHT
02=12 AM AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SUBHARM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=SAGUNI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SADHAYAM
RASHI = KUBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =57 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ BHODHAYANA AMAVASAI