ஆவணி=20ம் தேதி {05=09=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ வர்ஷ ருதௌ
4 -மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5 -பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ரயோதசி=நாழிகை=04=54=காலை=08=03 வரை
பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=31=45=மாலை மணி
06=48 மணி வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த= மரண= பரிகம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்ராடம்= திருவோணம்
19 – ராசி ~~ தனுர் =மகரம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=16 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=20TH DAY = {05 = 09 =2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASI( N) 04=54=08=03 AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)31=45=EVN=06=48 PM
AFTER MAGHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA = MARANAM= PARIGAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTHRADAM= THRUVONAM
19 – RASHI ~~ THANUR =MAGARAM
20 – SUN RISE~~ 06=06 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 16 PM
22 – TODAY SPECIAL=