ஆடி மாதம்=20ம் தேதி {05=08=2021}
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~=த்வாதசி =நாழிகை=28=41=மாலை=05=33
மணி வரை பின்னர்ர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நாழிகை=60=00=மறுநாள்
காலை = 06 = 05 வரை
10 – யோகம் ~~மரண=ஹர்ஷணம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ கேட்டை
ராசி= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=31 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AADI=20 TH DAY={05=08=2021}
THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DWADASI( N)28=41=EVN=05=33 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DWADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=THIRUWATHIRAI (N)60=00=NEXT DAY
06= 05 AM
10 – YOGAM ~~ MARANA = HARSHANAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06=05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =31 PM
21 – TODAY SPECIAL~~