ஆனி =21ம் தேதி {05=07=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=46=37=இரவு=12=37 வரை
பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நா=22=09=மதியம்=02=50 வரை
பின்னர் கிருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்தம்=மரண= த்ருதி
11 – கரணம் ~~ பவம்= பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஹஸ்தம்= சித்திரை
ராசி = கன்னி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI=21 ST DAY = {05 = 07 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASHI ( N)46=37=NIGHT=12=37 AM
AFTER DWADASHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~EKADASHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~BHARANI(N)22=09=NOON=02=50 PM
AFTER KIRITHIKAI
10 -YOGAM~CHITTHA=MARANA=DHRUTHI
11 – KARANAM ~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ HASTHAM= CHITTHIRAI
RASHI =KANYA= THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 =58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~