சித்திரை மாதம்=22ம் தேதி {05=05=2021}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=30=44=மாலை=06=15
மணி வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அவிட்டம்=நா=19=33=மதியம்=01=46 வரை
பின்னர் சதயம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த= ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் = கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ புனர்பூசம் = பூசம்
ராசி = மிதுனம் = கடக
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=22 ND DAY = {05=05=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PILAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI ( N)30=44=EVE=06=15 PM
AFTER DHASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AVITTAM(N)19=33=NOON=01=46 AM
AFTER SADHAYAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=BRAMMAM
11 – KARANAM ~~ THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PUNARPOOSAM= POOSAM
RASHI = MITHUNAM = KADAKA
19 – SUN RISE~~ 05 =57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL~~