மார்கழி மாதம்=21ம் தேதி {05=01=2022}புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=31=22=இரவு=07=09 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=16=08=மதியம்=01=02
மணி வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி = மிதுனம்=கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=36 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=00 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=21 ST DAY = { 05 = 01 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~THRUDHIYAI( N )31=22=NIGHT=07=09 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THRUVONAM(N)16=06=NOON=01=02 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=MARANA=VAJRAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVATHIRAI=PUNAR POOSAM
RASHI = MITHUNAM=KADAKAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 36 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 00 PM
21 – TODAY SPECIAL