கார்த்திகை=19ம் தேதி {05 =12=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=13=23=காலை=11=42 வரை
பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=09=41=காலை
=10=13 மணி வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத =த்ருதி= சூலம்
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ க்ருத்திகை
19 – ராசி ~~ மேஷம்= ரிஷபம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=20 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=44 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=19 TH DAY = {05 = 11 =2021} SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI ( N) 13=23=Morng=11=42 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ KETTAI(N)09=41=Morng=09=41 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~MARANA= AMIRUTHA=THRUTHI
11 – KARANAM ~~BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ KIRUTHIGAI
19 – RASHI ~~ MESHAM = RISHABAM
20 – SUN RISE~~ 06=20 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 44 PM
22 – TODAY SPECIAL