கார்த்திகை மாதம் =19ம் தேதி(05=12=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~கார்த்திக – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~த்வாதசி=நாழிகை=03=42=காலை=07=50
மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்~~அஸ்வினி=நாழிகை=07=46=காலை
=09=27 மணி வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=பரிகம்
11 – கரணம்~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ஹஸ்தம்
ராசி =கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=20 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=44 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~கார்த்திகை
மூன்றாவது ஸோமவாரம்/ஸோமப்ரதோஷம்
22 – பரணி தீபம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=19 TH DAY = {05 = 12 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI( N )03=42=Morn=07=50 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)07=46=Morn=09=27 AM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~=CHITTHA=CHITTHA=PARIKAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM =GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~HASTHAM
RASHI = KANNI
19 – SUN RISE~~ 06 = 20 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 44 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ KARTHIKAI 3 RD MONDAY
22 – SOMA PRADHOSHAM / BHARANI DEEPAM